คลีนิคเสริมความงาม รอยไหม 3 มิติ สไตล์เกาหลี » ถาม - ตอบปัญหาที่ท่านสงสัย
 
 
Home
About Us
Service
Treament
Product
Promotion
News
Gallery
Video
Contact Us
ปรึกษาหมอ
 

ดูดไขมัน ด้วย Body Tite (RFAL)

 
 
 
Link   Site Map  
 
 
   

....ปฏิวัติวงการแพทย์อีกครั้ง..ดูดไขมันแบบใหม่ผสมเทอร์มาจ ผิวเรียบกระชับทันทีที่ไขมันจากไป....


ปัญหาน้ำหนักเกินหรือความอ้วน ทำให้รูปร่างไม่ได้สัดส่วน ดูแก่กว่าวัย และยังมีผลเสียต่อสุขภาพทั้งในปัจจุบันและในระยะยาว จึงเป็นเรื่อง จำเป็นและเรื่องสำคัญสำหรับทุกคนไม่ใช่แต่คนที่อยากดูดีเท่านั้นนะคะที่ต้องดูแลเอาใจใส่ ไม่ควรปล่อยให้ไขมันยึดครองร่างกายของเราอีก ต่อไป


ตั้งแต่อดีตมาถ้าพูดถึงวิธีการกำจัดไขมันที่ดีที่สุดเห็นผลจริง เห็นผลทันที ก็หนีไม่พ้นการดูดไขมัน เพราะเราได้เห็นกันชัดๆเลยว่าไขมันได้ ถูกเอาออกมาจากร่างกาย มีไขมันจริงๆ ให้จับต้องได้ แต่ในอดีตวิธีการนี้ค่อนข้างยุ่งยาก มีผลข้างเคียงสูง แม้จะมีการพัฒนามาเรื่อยๆ ตั้งแต่ดูดด้วยท่อขนาดใหญ่ๆ จนมาเป็นท่อล็กๆ เท่าหัวปากกา และมีผู้ช่วยไม่ว่าจะเป็นพลังงานเลเซอร์(laser lipo) และพลังงานอัลตร้าซาวด์ (Vaser) ซึ่งช่วยในการสลายไขมัน ทำให้แผลเปิดมีขนาดเล็กและผลข้างคียงก็น้อยลง ระยะพักฟื้นน้อยลง แต่ก็ยังมีปัญหาใหญ่ที่แก้ไม่ตก นั่นคือ เมื่อไขมันถูกดูดออกไปแล้ว ผิวหนังก็จะห้อย เหี่ยวย่น หรือเป็นคลื่น ไม่สม่ำเสมอ เรียกว่าแม้จะผอมลง แต่ก็ยังอวดสัดส่วนไม่ได้อยู่ดี Laser Lipo อาจมีส่วนช่วยให้ผิวเรียบได้บ้างแต่ก็ไม่มาก ส่วน Vaser นั้นไม่ต้องพูดถึงไม่สามารถ ช่วยให้ผิวกระชับได้เลย และด้วยความ รุนแรงของพลังงานยังอาจก่อให้เกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อผิวด้านใต้ ทำให้ผิวเป็นก้อนแข็งไม่เรียบและเป็นร่อง ทำให้หลังดูดไขมันแล้ว ยังต้องมีการทำทรีตเม้นต์อื่นเพิ่ม เช่น เทอร์มาจ เพื่อฟื้นฟูคอลลาเจนให้กระชับตึงสามารถยึดจับเซลล์ไขมันได้ดีขึ้น จึงทำให้ค่าใช้จ่ายใน การมีหุ่นดีค่อนข้างสูง ถึงสูงมาก

....ปฏิวัติการดูดไขมัน.. สลายไขมันไปพร้อมๆ กับการกระ ชับผิวให้เรียบตึง...


เครี่องดูดไขมันของ Weezy Clinic เทคโนโลยีล่าสุดชื่อว่า Body Tite หรือ RF assisted liposuction เป็นการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง (Radiofrequency) พลังงานจะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนใต้ผิวหนัง ละลายไขมันแล้วดูดออก ทำให้ผิวหนังหดตัวยกกระชับผิวหนังและ ลด เซลลูไลท์ ส่วนปลายมีเซนเซอร์อุณหภูมิ ไม่ให้ร้อนเกินไป สามารถปรับระดับความลึกของหัวดูดได้ ทำให้ดูดได้สม่ำเสมอไม่เป็นลูกคลื่น ความร้อนยังทำให้หลอดเลือดหดตัวอาการช้ำหลังทำจึงน้อย

เพราะมันไม่เพียงแต่ดูดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยทำให้ผิวที่ไขมันถูกดูดออกไปแล้วกลับมาเรียบกระชับตึงขึ้นด้วย ซึ่งต้อง บอกว่านั่นเป็นความฝันของหมอที่ดูดไขมันทุกคนที่เป็นเช่นนี้ได้ก็เพราะ Body Tite ใช้พลังงาน RF แบบเดียวกับเทอร์มาจที่เราใช้ในการ ยกกระชับหน้า พลังงาน RF ไม่เพียงแต่ลงไปสลายผนังเซลล์ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อน แต่ยังลงไปเปลี่ยนโครงสร้าง และปัจจัยทางชีวเคมีใน บริเวณนั้น เปลี่ยนโครงสร้างการไหลเวียนของน้ำเหลือง ทำให้ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลเป็นการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กัน รวม ถึงขจัด Cellulite ไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมันที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม

ขั้นตอนการดูดไขมัน ???

1. ทานยานอนหลับ
2. เปลี่ยนเสื้อผ้า นอนบนเตียง ทายาฆ่าเชื้อ ปูผ้าสะอาดบริเวณที่จะทำ
3. ฉีดยาชาผสมน้ำเกลือ
4. ลงแผลยาวประมาณ 3-5 mm
5. ดูดไขมัน
6. เย็บแผล ปิดพลาสเตอร์กันน้ำไม่ต้องทำแผล
7. ใส่ชุดรัด
- 24 ชั่วโมงแรกใส่ชุดรัดตลอดเวลา
- 24 ชั่วโมง – 3 สัปดาห์ถอดชุดรัดเฉพาะเวลาอาบน้ำ
- 3 สัปดาห์ – 6 สัปดาห์ ใส่ 12 ชั่วโมง/วัน
8.นัดพบแพทย์ตัดไหม 1 สัปดาห์

ความเจ็บปวด ???
- เจ็บน้อย ไม่ช้ำ ใช้เวลาในการทำเพียง 1 ชั่วโมง เท่านั้น
- สามารถปรับความลึกตื้นและรักษาระนาบในการสลายไขมันได้หลายระดับแล้วแต่ความหนาของชั้นไขมันและ Cellulite ในแต่ละบุคคล
- ทำให้แพทย์สามารถคาดเดาผลที่จะเกิดดีขึ้นกว่าการดูดไขมันแบบเดิมๆ มาก ยิ่งถ้าได้แพทย์ที่มีประสบก ารณ์และความชำนาญเข้าใจ โครงสร้างของชั้นผิวหนังเป็นอย่างดี จะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้นอีก

บริเวณที่สามารถทำได้ ??? 

- ทุกบริเวณที่ ต้องการดูดไขมันใต้ผิวหนังออก,
- บริเวณที่มีเซลลูไลท์
- บริเวณที่ผิวหนังหย่อนคล้อยต้องการยกกระชับ

ผลลัพธ์ ???

BodyTite สามารถจัดการกับปัญหาไขมันได้ทุกส่วน แต่จะเหมาะอย่างยิ่งกับบริเวณที่เมื่อไขมันจากไปแล้วเกิดอาการห้อยย้อยของผิว เช่น บริเวณหน้าท้อง บริเวณใต้ท้องแขน คาง ขาใน ซึ่งในอดีตไม่มีวิธีกำจัดไขมันและทำให้ผิวกลับมากระชับได้ในครั้งเดียว จึงนับว่าเป็น เทคโนโลยีที่สร้างความมหัศจรรย์ และพลิกโฉมวงการแพทย์อีกครั้ง ทำให้คนที่มีไขมันส่วนเกินมีทางออกดีๆ ให้กับชีวิตและสุขภาพอย่างที่ ไม่ยากเย็น และผ่านการพิสูจน์ว่าเห็นผลเร็วกว่า มีความปลอดภัยสูง เจ็บเพียงเล็กน้อยและลดผลข้างเคียงได้มากที่สุด โดยใช้ Hand piece ที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งสามารถปรับระดับความลึก  เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาท หรือเ นื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวบริเวณที่ทำการรักษา ยกกระชับ (Tightening) และเนียนเรียบตึง ขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรงในคราวเดียวกัน

ข้อดีเหนือการดูดไขมันด้วยวิธีอื่น ???
BodyTite เป็นวิวัฒนาการและเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ดูดไขมันและกระชับเนื้อหย่อนยานและผิวที่ไม่ กระชับโดยให้ผลสูงสุด สามารถนำไขมัน ออกได้ถึง 16 กิโลกรัมในครั้งเดียวเห็นผล 100 % โดยใช้พลังงาน Radio Frequency ส่งผ่านเข้าไปในชั้นไขมันและสลายไขมันให้เป็นน้ำ แล้วดูดทิ้งไป ทำให้ไม่เกิดเป็นพังผืดรัดตัวและผิวเรียบเนียน เนื่องจากเป็นวิธีที่อ่อนโยน

รับรองความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ???

Weezy CLINIC เราใช้เครื่องมือ Body Tite ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) จากประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย  และเห็นผลจริงในการรักษา
 
 
 

 

ดูดไขมัน ด้วย Body Tite (RFAL)

Body Tite (RFAL)
Befor and After

Call Center: 02-108-6142   Line ID: weezy_clinic
  GoStats hit counter   Visitors   Copyright © All rights are reserved to WeezyClinic, 2012 @ Design by CHOOSEDESIGN